Liên hệ

Bạn có câu hỏi hoặc bình luận? Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn

Chào mừng bạn đến với Trang Web Liên Hệ Với Chúng Tôi của Công ty Colgate-Palmolive (Việt Nam). Trước khi bạn gởi câu hỏi hoặc góp ý, vui lòng xem xét các vấn đề sau :

Nếu bạn cần cấp cứu y tế, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp y tế ban đầu của bạn, hoặc phòng cấp cứu.

Nếu bạn cần báo cáo một tác dụng không mong muốn hay phản ứng phụ từ một trong các sản phẩm của chúng tôi? Hãy gọi cho chúng tôi 1800-1748 (từ 8:00g-17:00g).

*chỉ ra trường bắt buộc

Tại sao chúng tôi cần điều này?

Chúng tôi thu thập thông tin về độ tuổi của bạn cho mục đích phân tích và thống kê. Chúng tôi cũng được yêu cầu để nắm bắt thông tin này khi bạn gặp một phản ứng không mong muốn từ việc trải nghiệm một trong các sản phẩm của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi cần điều này?

Chúng tôi thu thập thông tin về giới tính của bạn cho mục đích phân tích và thống kê. Chúng tôi cũng được yêu cầu để nắm bắt thông tin này khi bạn gặp một phản ứng không mong muốn từ việc trải nghiệm một trong các sản phẩm của chúng tôi.
Vui lòng nhập email hợp lệ

Tại sao chúng tôi cần điều này?

Số UPC ở đâu ? Nó nằm bên dưới mã vạch được quét tại các cửa hàng. Lưu ý: Rất nhiều ống kem Colgate không thể hiện mã UPC; nó nằm ở bên hông của hộp bao bì, vì thế việc cung cấp tên đầy đủ của sản phẩm là rất cần thiết để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh nhất và tiện dụng nhất. Tại sao chúng tôi cần mã UPC ? Chúng tôi cần thông tin này để đảm bảo chúng tôi có thể giúp bạn biết sản phẩm cụ thể mà bạn đang đề cập đến. Nó không phải là cần thiết tuy nhiên thông tin này sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh sự hồi đáp của chúng tôi với bạn khi được cung cấp.
Điền vào các trường biểu mẫu bị thiếu hoặc không chính xác

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 1800 1748

Gửi thư cho chúng tôi

Công ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam)
Tầng 13, Phòng 1312, Tòa nhà Saigon Trade Center
37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp HCM, Việt Nam

Bạn không tìm được thông tin cần tìm?

Hãy gọi cho chúng tôi 1-800-468-6502 (chỉ tại Mỹ) Giờ làm việc là 9:00 sáng đến 5:30 chiều (Múi giờ miền Đông). Lựa chọn tốt nhất khi bạn cần một câu trả lời hoặc cần báo cáo vấn đề ngay với chúng tôi

Bạn không ở Mỹ? Xem danh sách liên hệ trên toàn thế giới